Bức ảnh khiến Meghan nhận về nhiều chỉ trích với một chi tiết “bất hợp lý”, cố gắng hoàn hảo nhưng bất thành

By | April 19, 2022

Vào ngày 17/4, vợ chồng Meghan đã xuất hiện tại tiệc chiêu đãi của Invictus Games 2022. Nữ công tước xứ Sussex gây choáng ngợp khi lựa chọn chiếc váy ngắn thêu ren thời thượng với giá 3.600 bảng Anh (hơn 107 triệu đồng).

Bên cạnh đó, nữ công tước cũng trang điểm đậm với màu son đỏ ấn tượng. Tại tiệc chiêu đãi, cặp đôi đã giao lưu với nhiều vận động viên nổi bật trong Thế vận hội lần này. Họ cũng thoải mái chụp ảnh kỷ niệm cùng với mọi người.

Bức ảnh khiến Meghan nhận về nhiều chỉ trích với một chi tiết bất hợp lý, cố gắng hoàn hảo nhưng bất thành - Ảnh 1.

Meghan trang điểm nổi bật với trang phục thời thượng

Bức ảnh khiến Meghan nhận về nhiều chỉ trích với một chi tiết bất hợp lý, cố gắng hoàn hảo nhưng bất thành - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry chụp ảnh kỷ niệm với những khách mời tham dự

Khi kết thúc tiệc chiêu đãi, cặp đôi chào tạm biệt các khách mời để ra về và lúc này, Meghan đã có khoảnh khắc gây tranh cãi. Theo đó, một bức hình cho thấy, Meghan chiếm trọn spotlight với nụ cười rạng rỡ, cô bắt tay một người phụ nữ trong khi Hoàng tử Harry đứng nhìn vợ ở phía sau, nở nụ cười mỉm.

Bức ảnh này cho thấy Hoàng tử Harry hoàn toàn mờ nhạt so với người vợ của mình. Nhiều ý kiến chỉ trích Meghan vì cô đã “chiếm sóng” của chồng tại Thế vận hội Invictus trong khi Harry mới là người bảo trợ cho cuộc thi quốc tế này và nhân vật trung tâm ở đây phải là các vận động viên.

Bức ảnh khiến Meghan nhận về nhiều chỉ trích với một chi tiết bất hợp lý, cố gắng hoàn hảo nhưng bất thành - Ảnh 3.

Harry hoàn toàn bị lu mờ trước Meghan

Nhiều ý kiến bình luận rằng, tại tiệc chiêu đãi, Meghan đã làm nổi bật mình từ diện mạo cho đến cách hành xử trong khi đây là Thế vận hội dành cho các cựu quân nhân và chiến binh. Nữ công tước xứ Sussex đã hoàn toàn làm lu mờ Harry và các vận động viên tham gia thi đấu. Một bộ phận người dùng mạng nói rằng, Meghan đã biến Thế vận hội là sàn diễn thời trang của cô với những bộ trang phục và phụ kiện đắt đỏ.

See also  Lorient : joli coup pour le Stade Rennais (5-0), ce qu'il faut retenir

Kể từ khi xuất hiện ở Hà Lan, Meghan đã cố gắng tạo ấn tượng mạnh mẽ bằng cử chỉ tinh tế, tình yêu mãnh liệt với chồng cùng sự thân thiện của mình. Tuy nhiên, khi tham dự bữa tiệc chiêu đãi, sự hào nhoáng của Meghan đã khiến cô trở nên mất thiện cảm hơn, mọi cố gắng đều hóa thành “công cốc”. Nữ công tước bị cáo buộc là cố tỏ ra hoàn hảo vì có đội quay phim Netflix đi theo, Meghan luôn muốn mình là người nổi bật nhất.

Trước đó, Meghan đã có một sự kiện riêng tư được tổ chức ở Zuiderpark, Hà Lan khi cô ngồi đọc sách cho một nhóm trẻ em gồm 12 đứa trẻ. Tại đây, Meghan chia sẻ rằng, cô muốn thực hiện buổi đọc sách này vì nó giúp cô phần nào vơi bớt nỗi nhớ hai con nhỏ ở Mỹ.

“Meghan nói rằng cô ấy đang nhớ các con mình. Nữ công tước muốn ở bên những đứa trẻ vì chúng giống như các con của cô ấy”, một người tham dự sự kiện cho biết.

Bức ảnh khiến Meghan nhận về nhiều chỉ trích với một chi tiết bất hợp lý, cố gắng hoàn hảo nhưng bất thành - Ảnh 4.
Bức ảnh khiến Meghan nhận về nhiều chỉ trích với một chi tiết "bất hợp lý", cố gắng hoàn hảo nhưng bất thành Vào ngày 17/4, vợ chồng Meghan đã xuất hiện tại tiệc chiêu đãi của Invictus Games 2022. Nữ công tước xứ Sussex gây choáng ngợp khi lựa chọn chiếc váy ngắn thêu ren thời thượng với giá 3.600 bảng Anh (hơn 107 triệu đồng). - Optigames
Bức ảnh khiến Meghan nhận về nhiều chỉ trích với một chi tiết "bất hợp lý", cố gắng hoàn hảo nhưng bất thành Vào ngày 17/4, vợ chồng Meghan đã xuất hiện tại tiệc chiêu đãi của Invictus Games 2022. Nữ công tước xứ Sussex gây choáng ngợp khi lựa chọn chiếc váy ngắn thêu ren thời thượng với giá 3.600 bảng Anh (hơn 107 triệu đồng). - Optigames

Meghan trong sự kiện đọc sách cho trẻ em

Đây là chuyến đi ra nước ngoài đầu tiên của Meghan kể từ khi cô sang Mỹ sinh sống, điều đó đồng nghĩa với việc nữ công tước đã buộc phải xa con trai Archie và con gái Lilibet ở một khoảng cách địa lý rất lớn trong nhiều ngày. Theo truyền thông quốc tế, nữ công tước đã rời Hà Lan vào ngày 18/4 để trở về với 2 con nhỏ trong khi Harry sẽ ở lại đến chặng cuối của Thế vận hội.

See also  Christina Aguilera sorprendió a todos al homenajear a Vicente Fernández

Nguồn: Twitter, Daily Mail